E29
Gỗ tự nhiên
Da Malaysia
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG BÁN KÍNH 10 KM
Tư vấn khách lẻ: 094 456 8838
Tư vấn khách buôn: 0914 268 311
Sofa văng 4 chỗ không tay: 3600mm x 900mm – Giá: 16,800,000Đ
Sofa văng 3 chỗ 1 bên tay: 2500mm x 900mm – Giá: 11,900,000Đ
Sofa văng 2 chỗ: 1900mm x 900mm – Giá: 9,200,000Đ
Đôn: 650mm x 650mm/ 580mm x 750mm – Giá: 2,300,000Đ
Sofa Văng Tựa Cong Hàn Quốc – E29 là minh chứng cho triết lý “less is more” trong thiết kế nội thất hiện đại: tinh giản về đường nét nhưng đầy tinh tế trong cảm xúc.
Với form dáng tựa cong mềm mại độc đáo, E29 mang đến cảm giác êm dịu, gần gũi và thân thiện, tạo nên điểm nhấn nghệ thuật cho bất kỳ không gian nào – từ phòng khách căn hộ, biệt thự sang trọng, đến lounge tiếp khách cao cấp.
Gam màu nâu xám hiện đại mang lại vẻ đẹp thanh lịch, ấm áp và dễ phối hợp, giúp căn phòng trở nên tự nhiên, hài hòa và sang trọng hơn.
Mỗi chi tiết trên E29 – từ đường may cong, góc bo mềm đến mặt ghế liền khối – đều được tính toán tỉ mỉ để tạo nên một sản phẩm vừa đẹp về hình thức, vừa tối ưu trải nghiệm sử dụng.

Điểm khiến E29 nổi bật giữa thị trường sofa hiện nay chính là đường cong uốn lượn nhẹ nhàng chạy dọc thân ghế, tạo nên hiệu ứng thị giác mềm mại và cao cấp.
Không chỉ mang tính thẩm mỹ, thiết kế này còn giúp người ngồi cảm thấy ôm trọn và thư giãn hơn, nhờ sự chuyển động tự nhiên giữa phần lưng – hông – tay ghế.
Thiết kế tựa cong liền khối còn giúp E29 giảm các đường cắt may thừa, tạo cảm giác liền mạch, sang trọng và tinh tế hơn.
Đây là xu hướng mới trong thiết kế sofa nhập khẩu Hàn Quốc – nơi mỗi chi tiết đều hướng đến sự tối giản nhưng đầy tinh tế.
>> Khám phá thêm nhiều mẫu sofa hiện đại tại Esofa <<

Khung sofa E29 được sản xuất từ gỗ tự nhiên nhập khẩu, xử lý sấy khô bằng công nghệ cao giúp chống cong vênh, co ngót và mối mọt.
Các điểm chịu lực trọng yếu được gia cố bằng thép không gỉ dày, giúp sofa có khả năng chịu tải trọng lên đến 400kg mà không bị biến dạng.
Cấu trúc khung được tính toán chuẩn xác theo nguyên lý công thái học, mang lại độ ổn định tuyệt đối và đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lên đến 10 năm sử dụng.
Kết hợp cùng hệ thống lò xo thép zig-zag + dây đai thun Italy, sofa E29 có khả năng phân tán lực đều, đàn hồi ổn định và giữ phom dáng bền bỉ.
Toàn bộ Sofa E29 được bọc da Malaysia nhập khẩu cao cấp, nổi bật với độ mềm mại, thoáng khí và khả năng chống trầy xước cao.
Bề mặt da mịn, sờ vào mát tay, không bám bụi và dễ vệ sinh chỉ với khăn ẩm mềm.
Ưu điểm nổi bật:
Chống thấm nước và ẩm mốc.
Không bong tróc, nứt gãy theo thời gian.
Giữ màu tốt dưới ánh sáng tự nhiên.
Thoáng khí, không bí nóng khi ngồi lâu.
Tông màu nâu xám thời thượng không chỉ giúp E29 sang trọng mà còn dễ phối hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau – từ modern luxury đến tối giản Bắc Âu.

E29 sử dụng foam D45 mật độ cao – loại mút chuyên dùng cho sofa nhập khẩu cao cấp, có độ đàn hồi lý tưởng, ngồi êm nhưng không lún, chắc nhưng không cứng.
Cấu tạo đệm 3 lớp:
Lớp trên cùng: foam mềm cao cấp tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc.
Lớp giữa: foam D45 đàn hồi cao, nâng đỡ cơ thể tối ưu.
Lớp dưới: dây đai thun kết hợp lò xo thép giúp tăng độ đàn hồi và thoáng khí.
Đệm ngồi liền khối giúp E29 luôn giữ phom ghế chuẩn, không bị nhăn hay lún cục bộ, đồng thời tăng tính thẩm mỹ và hiện đại cho không gian.
Dù bạn ngồi, nằm hay dựa, E29 vẫn mang đến cảm giác thoải mái, êm ái và thư giãn tuyệt đối.

Tựa lưng của E29 là chi tiết thể hiện rõ nét phong cách “công thái học” chuẩn Hàn Quốc.
Phần tựa được thiết kế bo cong nhẹ theo hình dáng cơ thể, giúp nâng đỡ vùng lưng – vai – cổ một cách tự nhiên, giảm áp lực khi ngồi lâu.
Lớp đệm bên trong sử dụng bông Microfiber siêu mịn kết hợp foam đàn hồi mềm, tạo cảm giác ôm trọn cơ thể mà không bị bí nóng.
Nhờ thiết kế liền khối và độ cao vừa phải, E29 giúp người ngồi luôn có tư thế cân bằng, thư giãn và dễ chịu.

Phần tay ghế E29 được bo cong hoàn toàn, tạo nên tổng thể mềm mại, hài hòa và an toàn khi sử dụng.
Với độ cao vừa tầm, tay ghế có thể dùng làm gối đầu khi nằm nghỉ, hoặc làm điểm tựa thoải mái khi ngồi thư giãn.
Bên trong tay ghế được bọc foam định hình dày, đảm bảo độ êm và độ bền vượt trội.
Các đường may viền quanh tay ghế được thực hiện bằng chỉ kép tinh xảo, thể hiện sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết.
Khác với các mẫu sofa chân cao, E29 sử dụng chân thấp ẩn bên trong thân ghế, tạo cảm giác liền khối, mềm mại và an toàn cho trẻ nhỏ.
Chân ghế được làm từ gỗ sơn tĩnh điện kết hợp thép chịu lực, giúp sofa vững chãi nhưng vẫn thanh thoát.
Đế chân được lót cao su chống trượt và chống trầy sàn, giúp cố định ghế chắc chắn trong quá trình sử dụng.
Thiết kế chân thấp cũng giúp sofa giữ được dáng vững vàng và thẩm mỹ hiện đại, phù hợp với phong cách Japandi, Scandinavian hoặc Minimalist.

Sofa Văng Tựa Cong Hàn Quốc – E29 không chỉ là một món đồ nội thất, mà là một tác phẩm nghệ thuật ứng dụng – nơi thẩm mỹ, công năng và cảm xúc được hòa quyện.
Từ đường cong tựa lưng mềm mại, da bọc cao cấp, đệm foam D45 đàn hồi cao đến khung gỗ thép chắc chắn, mọi chi tiết đều được hoàn thiện để mang lại trải nghiệm thư giãn hoàn hảo nhất cho người sử dụng.